วันนี้ทุกอย่าง cardio clear 7 เกิดขึ้นทันที – อาหารก็ไม่ต่างกัน อาหารต้องเตรียมและทำความสะอาด เช่นเดียวกับการรับประทาน – ไม่มีอะไร “ทันที” เกี่ยวกับการกิน

เรื่องของอาหารเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากการเป็นสิ่งที่หล่อเลี้ยงและค้ำจุนเราให้กลายเป็นสิ่งที่ให้ความสุขความพอใจ ในการเดินทางไปร้านเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันกำลังดูชนิดของอาหารที่ฉันจะใช้เวลาของฉัน เวลาว่าง กิน ทำ และเพลิดเพลิน – และฉันเป็นนักชิม ทันทีที่ฉันจับตาดูมันฉันก็ติดใจ มี Tabbouleh, sabratogra, humous, �ฉันยังคงอยากกินขนมปังและขนมอบที่ยอดเยี่ยม แต่ฉันตระหนักดีว่าในใจของฉันฉันไม่อยากกินขนมปังและขนมอบ cardio clear 7 ฉันจะกินอาหารที่ฉันไม่ชอบอีกต่อไปได้อย่างไร

ความคิดนั้นทำให้ฉันรู้สึกไม่สบายใจ – ดื้อรั้น ไม่มีความสุข และอึดอัด แต่มันก็เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเช่นกันในแบบ “ที่ทิ้งขว้าง” – ไม่ใช่วิธีที่มีความสุขเต็มไปด้วยความคิดและยาโป๊!

พอจะพูดได้ว่าฉันโตขึ้นเพื่อรักอาหารและการกิน แต่ถ้าฉันบอกกับเธอว่ามันเป็นการเสพติดที่เริ่มในวัยเด็กตอนที่ฉันสอนให้กินโดยแม่ เมื่อเธอทำช็อคโกแลตที่ฉันชอบสำหรับคุกกี้คริสต์มาส และนำอาหารค่ำวันคริสต์มาสมาให้ฉันเสมอ แต่แล้วฉันก็ต้องทำต่อไป ของฉันเองในวัยเยาว์ – และฉันทำมันด้วยแครกเกอร์และแครอทแท่งแม่ของฉันจะมีพายและฉันจะกินทันที – ฉันเป็นคนกินทุกอย่าง คติประจำใจของฉัน – กินสิ่งที่คุณเกลียด รักในสิ่งที่คุณไม่ชอบ เกลียดสิ่งที่คุณทำ แต่จงกินต่อไป และคุณจะไม่มีวันรู้สึกดีขึ้นอย่างที่ควรจะเป็น

cardio clear 7 review

ฉันเป็นเด็กผู้หญิงที่เฉลียวฉลาดและมีเหตุผล มีอารมณ์ขัน เป็นสาวยิงตรง ชอบเป็นตัวหนังสือ แต่เมื่อชีวิตดำเนินต่อไป ฉันก็เริ่มตระหนักว่าแม้ว่าฉันจะไม่รู้สึกเหมือนเป็นหนังสือมากนัก นั่นคือสิ่งที่ฉันเป็น ฉันชอบอ่าน การทำอาหารเป็นความรัก / เกลียดชังสำหรับฉัน และฉันก็ไม่ชอบอะไรมากไปกว่ากลิ่นหนังสือคำแนะนำในการทำอาหารเล่มใหม่ ฉันชอบเสื้อผ้า ฉันชอบราคาเสื้อผ้า แต่ฉันก็ชอบที่จะเป็นเสื้อผ้า และฉันก็รักประวัติศาสตร์ โดยเฉพาะประวัติศาสตร์ของเสื้อผ้า และฉันก็รัก ไปร้านค้า – ฉันอาจจะดูลำบากหน่อย แต่ฉันชอบการช้อปปิ้ง

อย่างไรก็ตาม เรื่องสั้นและไม่ใช่แฟนตัวยงของคณิตศาสตร์ ดังนั้นจึงดำเนินต่อไป (และต่อไป) ฉันคงจะเคยกินมาบ้างแล้ว ในช่วงบางช่วงของชีวิต ฉันยังคงดิ้นรนเพื่อให้ได้จำนวนมื้ออาหารที่ถูกต้อง และต้องมีลักษณะเหมือนอุจจาระจากต้นน้ำเหลืองและเป็ดที่ยังไม่ได้ให้อาหารสุนัข สองร้อยปีที่ผ่านมา

ฉันจึงมีความสุขมากกว่าที่ได้เป็นสาวอ้วน มันฝรั่งบดพื้นบ้าน เด็กสาวที่ไม่มีความสุขในบางครั้งที่รักอาหาร ฉันจำได้ บาร์บีคิวหนึ่งมื้อกับผู้ชายของฉัน เขากดทับฉัน พูดว่าคุณอ้วนขึ้นได้อย่างไร cardio clear 7 เขาบอกฉันแตกต่างไปจากหมอที่อวดเพื่อน ๆ ของเขา theaki ตอบว่าฉันกินเองอ้วน

ฉันจำไม่ได้ว่าอ้วนมากเพราะสมองส่วนสมองของฉันประสบความสำเร็จในการบอกให้ฉันไปอ้วน

มันคงเป็นบางอย่างเกี่ยวกับวิธีที่แม่ของฉันเป็น หรือฉันจำบทสนทนาไม่ได้ แต่ฉันจำการทำอาหารได้แน่นอน

ฉันเติบโตต่อไปและเคยซ่อนโดยการเพิ่มน้ำหนัก ฉันอ้วนมาก ธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ของฉันไม่ได้มากอย่างที่เคยเป็นกับสิ่งที่ฉันคิดว่าฉันต้องการ ฉันจะคว้าไขมันหนึ่งกรัมออกจากจาน (นั่นคือสิ่งที่จานของฉันเคยเป็น) ซับมันด้วยสิ่งของต่างๆ จากนั้นไปเติมวิตามินอีกสองสามตัวในนั้น

ฉันต้องสารภาพว่าบางอย่างดีและฉันก็กินอาหารดีๆ มากมาย อาหารโดยทั่วไปมีไขมันและเค็ม แต่ก็ยังอร่อย I don’t Volume I เตือนเกี่ยวกับการกินเหมือน 296 และฉันไม่ได้เตือนมัน มันเป็นธรรมชาติของฉันมากกว่าที่จะกินเหมือนตัวขยาย

นิสัยแย่ๆ ก็อยู่กับฉันจนพอหาเวลาไปเที่ยวสนุกได้ กิน ดื่ม และยังเป็น Hotsize ต่อไป ตลอดเวลาที่คิดว่าตัวเองเป็นสาวใหญ่ cardio clear 7 แต่รูปร่างของฉันไม่ได้ดีขึ้นเลย มันใหญ่ขึ้นทุกวัน ฉันไม่ได้กินอาหารที่ร่างกายต้องการ จริงๆ แล้ว อาหารต่อสู้กับไขมันของมันเอง บอกตามตรงว่าฉันไม่ได้ประมวลผลแคลอรี่ทั้งหมดให้ดี และระบบของฉันก็ไม่ได้จัดการกับมันทั้งหมดให้ดี

cardio clear 7